FPT Tăng băng thông giá không đổi

Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao hơn, FPT Telecom đã mang đến những chương trình khuyến mãi thiết thực cho người dùng, vừa giúp tiết kiệm chi phí lại còn nâng cấp trải nghiệm sử dụng. Xem chi tiết chương trình khuyến mãi bên dưới nhé!

Gấp đôi băng thông - Giá không đổi

internet fpt tăng gấp đôi băng thông giá không đổi

Nhằm mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, khẳng định vị thế dẫn đầu công nghệ của FPT Telecom. Từ 01/05/2021, TẤT CẢ khách hàng FPT sẽ được nâng băng thông mà không cần phải bỏ thêm bất cứ 1 chi phí hay làm thêm bất cứ thao tác nào. Chi tiết như sau: 

 

Như vậy, với chương trình hấp dẫn này, bất kỳ ai cũng sẽ có thể trải nghiệm những dịch vụ online một cách nhanh chóng, mượt mà cực đã. 

Lắp mạng FPT Tháng 6 - Ưu đãi cực sốc

Không chỉ được nâng cấp băng thông, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký online và thanh toán trả trước các gói cước Internet, Combo Internet - Truyền hình FPT trong tháng 6 này tại fpttuyenquang.com.vn Cụ thể:

  • Gói cước giá siêu rẻ chỉ từ 175.000 vnđ/ tháng.
  • Tặng 1 - 3 tháng cước sử dụng.
  • Trang bị miễn phí modem wifi cáp quang 4 cổng.
  • Trang bị bộ giả mã truyền hình 4K

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký gói cước Internet FPT và nhận ưu đãi gọi ngay hotline 0983509185

Chi tiết các gói cước mạng FPT Tuyên Quang tại: https://bit.ly/3uZbAhz

Khi chọn mạng FPT thì bạn còn được hỗ trợ lắp đặt miễn phí ngay tại nhà, được miễn phí sử dụng modem wifi chất lượng nhất từ công ty FPT Telecom. Và chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 6 vẫn đang diễn ra, hãy tranh thủ chọn cho mình một gói cước internet phù hợp nhé !!!